Thậm chí nhiều hơn về cung cấp tại trung tâm sản xuất tươi châu Á Khách truy cập vào Asia Fruit Logistica có thể mong đợi rất nhiều cơ hội kinh doanh, kết nối và thông tin

Asia Fruit Logistica và Asiafruit Congress đang trên đường cung cấp nhiều cơ hội kinh doanh và thông tin toàn diện nhất cho thương mại rau quả tươi châu Á khi họ quay trở lại Hồng Kông trong tuần này.

Các nhà triển lãm từ hơn 40 quốc gia và khu vực khác nhau được đăng ký để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của họ tại Asia Fruit Logistica, diễn ra từ ngày 4 tháng 9 tại AsiaWorld-Expo.

Là quốc gia đối tác đầu tiên trong lịch sử 12 năm của hội chợ thương mại, Peru đang dẫn đầu về chi phí tham gia. Peru sẽ gửi phái đoàn lớn nhất từ ​​trước đến nay tại Asia Fruit Logistica, với khoảng 300 đại diện từ 60 công ty và hơn 20 hiệp hội ngành có mặt trên một gian hàng 240m2.

Quả việt quất, bơ, xoài, nho để bàn, cam quýt, chuối và lựu sẽ là một trong những sản phẩm được trưng bày từ Peru, ghi nhận mức tăng 22% trong xuất khẩu nông sản sang châu Á năm 2018.

Asia Fruit Logistica sẽ có hơn 25 gian hàng quốc gia và khu vực trong năm nay, tập hợp nhiều loại sản phẩm và dịch vụ từ khắp nơi trên thế giới, và giúp du khách dễ dàng gặp gỡ các đối tác thương mại hàng đầu trong các khu vực dành riêng của sàn triển lãm.

Khách truy cập vào Asia Fruit Logistica có thể duyệt qua toàn bộ các nhà triển lãm và sắp xếp các cuộc họp của họ thông qua trang web: Vietual Market Place của hội chợ. Nền tảng trực tuyến cho phép khách truy cập tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ của nhà triển lãm, và thậm chí các cuộc họp được lên kế hoạch trước thông qua chức năng trò chuyện tích hợp: https://www.virtualmarket.asiafruitlogistica.com/en

Nhiều sản phẩm, công nghệ và dịch vụ sẽ ra mắt tại Châu Á hoặc toàn cầu tại năm nay tại Asia Fruit Logistica. Hiệu ứng Spotlight – một tính năng mới trên trang web Asia Fruit Logistica – mô tả một loạt các sáng kiến ​​được đưa ra hoặc trưng bày lần đầu tiên tại triển lãm, cung cấp một hướng dẫn nhanh chóng hữu ích cho khách thương mại tham quan và đại diện truyền thông:

https: // www.asiafruitlogistica.com/Press/Spotlight/

Triển lãm là phần cốt lõi của Tuần lễ Kinh doanh Trái cây Châu Á, với chương trình các sự kiện phong phú khời động với hội thảo Asiafruit ngày hôm trước, và tiếp tục trên sàn diễn với các hội trường diễn đàn đầy thông tin.

Bắt đầu tại hội thảo Asiafruit

Khách tham quan đến Asia Fruit Logistica có thể tận dụng tối đa tuần làm việc của họ bằng cách đến sớm để tham dự Hội thảo Asiafruit vào ngày 3 tháng 9. Hội nghị và sự kiện kết nối rau quả tươi hàng đầu Châu Á quy tụ các diễn giả chuyên gia để thảo luận về các xu hướng chính trong thị trường sản phẩm tươi sống chuyển động nhanh của Châu Á. Chương trình năm nay sẽ cung cấp một cái nhìn toàn cảnh về nơi thị trường đang dẫn đầu – xuyên suốt quá trình sản xuất, tiếp thị và thương mại – giúp các đại biểu sẵn sàng kinh doanh để tận dụng các cơ hội.

Cùng với việc đạt được những hiểu biết chiến lược, các đại biểu tham dự Đại hội Asiafruit có thể tận hưởng thời gian kết nối chất lượng và kết nối với các nhà ra quyết định cấp cao từ khắp các doanh nghiệp sản xuất tươi toàn cầu trong giao lưu kết nối thương mại, giao lưu buổi trưa và tiệc tối khai mạc sự kiện Asia Fruit Logistica. Các đại biểu tham dự hội thảo Asiafruit nhận được thông hành truy cập đầy đủ, bao gồm một vé ba ngày đến Asia Fruit Logistica. Truy cập trang web để biết thêm thông tin:

https: //www.asiafruitcongress.com/registration

Các bản in đầu tiên của Cẩm nang Thống kê Đại hội Châu Á 2019 cũng sẽ được phân phối, cung cấp một hướng dẫn thống kê độc đáo cho thương mại rau quả tươi năng động của Châu Á và lập hồ sơ cho 11 thị trường khác nhau trong khu vực.

Hoạt động trao giải thưởng xuất sắc: Giải thưởng Trái cây Châu Á

Những tay đua giỏi nhất trong kinh doanh sản phẩm tươi sống của Châu Á sẽ được công nhận trong Hội thảo Asiafruit tại Giải thưởng Trái cây Châu Á. Hội thảo mừng thành tích và công nhận thành tích xuất sắc cho những doanh nghiệp hàng đầu trong kinh doanh rau quả tươi Châu Á, với những người chiến thắng được chọn bởi Asia Fruit Logistica và tạp chí Asiafruit Magazine.

Giải thưởng Trái cây Châu Á được trao trong ba hạng mục cốt lõi – ‘Chiến dịch tiếp thị của năm’, ‘Nhà nhập khẩu của năm’ và ‘Nhà sản xuất bán lẻ của năm’, trong khi ‘Giải thưởng tác động’ ghi nhận đóng góp quan trọng cho sự phát triển của sản phẩm tươi sống kinh doanh ở châu Á. Những người chiến thắng sẽ được trao giải thưởng của họ trước buổi giao lưu trưa kết tại hội thảo Asiafruit.

Hội trường các diễn đàn: 4 tháng 9

Cơ hội thông tin tiếp tục trên sàn diễn tại Asia Fruit Logistica, nơi du khách có thể tham gia hai Diễn đàn, miễn phí tham dự cho tất cả khách tham quan. Tất cả được trang bị dịch đuổi sang tiếng Trung, tiếng Nhật và tiếng Hàn.

Diễn đàn doanh nghiệp Asiafruit: giải pháp thiết thực

Diễn đàn kinh doanh Asiafruit một lần nữa sẽ cung cấp một loạt các ý tưởng và giải pháp thiết thực để giúp các công ty phát triển kinh doanh sản phẩm tươi sống của họ. Được tổ chức hàng ngày trên sàn triển lãm thương mại tại Asia Fruit Logistica ở Hội trường 3B, Diễn đàn doanh nghiệp Asiafruit trở lại với một định dạng mới trong năm nay, sẽ thấy các hội thảo diễn ra hàng giờ bắt đầu mỗi ngày từ 11 giờ sáng.

…………..

=========================================================================

Nguồn: sao trích & dịch từ Tạp chí Fruitnet Media International số ra ngày 02/09/2019.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

+84 283933 0665